Giới thiệu

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2019, StartPress Solutions là một nhóm freelancer hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.

StartPress Solutions cung cấp giải pháp thiết kế website chuyên nghiệp

Ở thời điểm hiện tại nếu bạn không sở hữu cho mình một website bán hàng, thì bạn đã bỏ lỡ cơ hội tiếp cận 41 triệu khách hàng tiềm năng trên internet. Hơn nữa, xu hướng mua hàng online ngày càng phát triển và được sử dụng rộng rãi. Có khoảng 1/3 dân số sử dụng internet để tìm kiếm, tra cứu thông tin về các dịch vụ, sản phẩm.

Chính vì vậy, nếu không có website thì bạn đã mất đi một cơ hội bán hàng và nhường cơ hội đó cho đối thủ.

Khởi nghiệp cùng StartPress Solutions – Giá rẻ nhưng chuyên nghiệp

Để bước chân vào con đường kinh doanh, bạn không cần phải có thật nhiều tiền, thật nhiều kiến thức hay xuất thân từ một gia đình có truyền thống kinh doanh. Đơn giản, bạn cần có một công cụ để quảng bá sản phẩm của mình đến với khách hàng của bạn.

StartPress Solutions cung cấp cho bạn giải pháp khởi nghiệp với giá chỉ từ 3.000.000đ, bạn sẽ có một website đầy đủ các tính năng cơ bản, từ đó tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ có thể giải quyết vấn đề của khách hàng và bạn sẽ thu về được những khoản tiền đầu tiên khi bán được sản phẩm, dịch vụ.

Sở hữu website chuyên nghiệp chưa bao giờ đơn giản đến thế

StartPress Solutions cung cấp các mẫu giao diện được dựng sẳn để bạn lựa chọn. Các mẫu giao diện này được chúng tôi thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, mọi lĩnh vực kinh doanh.

Nếu như các mẫu giao diện dựng sẳn của chúng tối vẫn chưa làm bạn hài lòng. Chúng tôi sẽ thiết kế một giao diện riêng cho bạn, dựa trên yêu cầu của bạn.

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế và lập trình web, chúng tôi cam kết sẽ tạo cho bạn những website chất lượng về tính năng, ấn tượng về giao diện, sinh động về hình ảnh, mang đến sự trải nghiệm tối nhất cho người dùng.