StartPress Framework và StartPress Child Theme là gì?

Như các bạn đã biết, StartPress Solutions sử dụng mã nguồn WordPress cho các dự án thiết kế website của mình. Nhầm tạo sự thuận tiện và rút gắn thời gian thực hiện dự án, nên chúng tôi đã phát triển StartPress Framework và ứng dụng nó vào toàn bộ các website sử dụng mã nguồn WordPress do chúng tôi phụ trách.

Vậy StartPress FrameworkStartPress Child Theme là gì? mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới.

StartPress Framework là gì?

StartPress Framework là một Theme framework dành cho mã nguồn WordPress được phát triển bởi StartPress Solutions, nó là một nền tảng được chúng tôi sử dụng trong các dự án thiết kế website cho khách hàng.

StartPress Child Theme là gì?

StartPress Child Theme là tên gọi chung cho các dự án website được thiết kế bởi StartPress Solutions, nó hoạt động dựa trên nền tảng StartPress Framework. Với ưu điểm tiết kiệm tài nguyên, load trang cực nhanh và cầu trúc chuẩn SEO.

StartPress Solution thiết kế website chuyên nghiệp

Vì sao chúng tôi sử dụng StartPress Framework và StartPress Child Theme?

1. Tốc độ load trang cực nhanh

Được phát triển bởi đội ngủ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế wesbite WordPress. StartPress FrameworkStartPress Child Theme hạn chế tối đa tài nguyên dư thừa ảnh hưởng đến tốc độ load trang.

Tốc độ load trang là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng. Theo một nghiên cứu từ Google, người dùng có xu hướng rời khỏi trang web trong 3 giây đầu nếu như trang web chưa được load xong.

2. Cấu trúc chuẩn SEO

Cấu trúc của một trang web, blog hoặc shop thương mại điện tử là rất quan trọng cả về SEO và khả năng sử dụng. Nó phải thân thiện với người dùng, dễ dàng điều hướng, nhanh chóng và phục vụ mục đích: thu hút khách hàng mới, thu hút thêm người đăng ký email, chuyển đổi được bán hàng, kiếm doanh thu từ quảng cáo hoặc đơn giản là chỉ trình bày thông tin theo cách tốt nhất có thể.

Hiểu được vấn đề đó, mỗi dự án website của chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc sử dụng các thẻ HTML sao cho cấu trúc website được tối ưu và thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

3. Không bị ảnh hưởng khi cập nhật lên phiên bản mới nhất

Nếu như StartPress Framework giống như một khung xương thì StartPress Child Theme chính là bộ da. Nếu có phiên bản mới, chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật StartPress Framework mà không sợ ảnh hưởng đến giao diện hiển thị.

Mặt khác, StartPress FrameworkStartPress Child Theme do chúng tôi tự phát triển nên chúng tôi nắm toàn bộ công nghệ. Hiểu rõ mọi ngóc ngách trong mã nguồn, nên sẽ dễ dàng cập nhật và chỉnh sửa về sau.

Nếu quý khách có nhu cầu thay đổi giao diện của website thì củng không vấn đề gì. Việc thay đổi giao diện không làm ảnh hưởng đến hoạt động của website và không mất dữ liệu.

4. Độc quyền về thiết kế

Mỗi dự án website của chúng tôi đều được thiết kế riêng và độc quyền cho quý khách hàng. Nên quý khách có thể yên tâm về vấn đề bản quyền và tránh sự nhầm lẫn trong nhận diện thương hiệu.

5. Trang quản trị thân thiện, trực quan, dễ dàng sử dụng

Nhầm giúp việc quản trị website được dễ dàng và thuận tiện, trang quản trị được tuỳ biến sao cho dễ sử dụng nhất. Việc ẩn một số chức năng không cần thiết sẽ giúp cho quản trị viên tránh tình trạng thao tác nhầm ảnh hưởng đến hoạt động của website.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ mở lại các tính năng trong trang quản trị nếu nhận được yêu cầu từ quý khách hàng.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của StartPress Solutions

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế và lập trình web, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn những website chất lượng về tính năng, ấn tượng về giao diện, sinh động về hình ảnh.

 • Tương thích với nhiều loại thiết bị, hiển thị tốt trên nhiều kích cỡ màn hình.
 • Sử dụng nền tảng WordPress, cùng với sự kết hợp giữa StartPress Framework và StartPress Child Theme.
 • Tốc độ load trang cực nhanh.
 • Thiết kế chuẩn SEO giúp cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.
 • Luôn được cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất.
 • Tự code 100%, không sử dụng theme, plugin nulled.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hỗ trợ tận tình.
 • Dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật về sau.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

 1. Liên hệ trao đổi các yêu cầu của khách hàng, chức năng, giao diện, báo giá & xác nhận.
 2. Tiến hành thiết kế giao diện, vẽ mockup, gửi bản mockup cho khách hàng xem và chỉnh sửa. Lập trình, gửi demo cho khách hàng xem qua.
 3. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Sửa lỗi, chỉnh sửa các chức năng (nếu có).

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại StartPress Solutions

 • Tặng tên miền quốc tế 1 năm trị giá 300.000đ.
 • Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm trị giá 1.000.000đ.
 • Giao diện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách.
 • Được tư vấn, góp ý nhiệt tình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên thiết kế website như thế nào cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với StartPress Solution để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Yêu cầu gọi lại Liên hệ báo giá