Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Bạn là chủ một doanh nghiệp – công ty, bạn có một văn phòng ở vị trí “đẹp”, tuy nhiên bạn lại không có một website giới thiệu doanh nghiệp – công ty của bạn là bạn đã mất đi cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng tiềm năng trên môi trường internet.

Nhiều người đặt câu hỏi việc thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu công ty có cần thiết hay không? Tại sao doanh nghiệp của bạn cần có một website trong thời đại này? Việc sở hữu một website giới thiệu doanh nghiệp sẽ mang lại lợi ích kinh doanh như thế nào? Để tìm được câu trả lời cho các câu hỏi này, mời bạn xem tiếp nội dung dưới đây.

Tại sao lại cần website giới thiệu doanh nghiệp?

Chắc hẳn ai củng không khỏi bất ngờ trước sự phát triển đến chóng mặt của internet và thương mại điện tử trong những năm vừa rồi. Song hành với các phương pháp marketing truyền thống, vai trò của website và E-marketing đang càng ngày càng được đề cao hơn.

Nếu như ngoài đời thực vị trí của doanh nghiệp là yếu tố quyết định đến lượng khách hàng và doanh số của doanh nghiệp thì trên không gian mạng củng thế. Nếu bạn sở một website chuẩn SEO củng đồng nghĩa với việc bạn sở hữu một “mặt tiền” đẹp trên môi trường internet.

Một website giới thiệu doanh nghiệp giúp phát triển việc kinh doanh 24/7 ngay cả khi bạn đang ngủ. Thông tin về doanh nghiệp được người dùng tìm ra và tham khảo gần như mọi lúc mọi nơi. Website là thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy khi muốn tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

Không những thế, website như là một văn phòng ảo, nơi mà hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được giới thiệu trên thị trường trực tuyến. Chính vì đây là văn phòng ảo nên nó được mở cửa 24/24 và cho phép bất cứ ai quan tâm có thể “ghé thăm” bất cứ lúc nào họ muốn.

Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Không phải làm cho có, mà cần phải chuyên nghiệp

Với sự phát triển của ngành công nghệ thông tin như hiện nay, cùng với sự đa dạng của các nền tảng hỗ trợ thì việc sở hữu một website không phải là chuyện quá khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách “chọn mặt gửi vàng” thì rất có thể bạn sẽ phải nhận về một website “nghiệp dư”. Điều đó sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn khó cạnh tranh với đối thủ.

Chính vì vậy, việc sở hữu một website giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đánh bật đi những đối thủ ngang tầm, từ đó doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn.

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website mà bạn lựa chọn, một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ giúp bạn sỡ hữu một website với bố cục logic, màu sắc hài hoà, giúp cải thiện trãi nghiệm người dùng. Ngoài ra tốc độ load trang củng là một yếu tố được đem lên “bàn cân” để đánh giá xem một website có thực sự chuyên nghiệp hay không.

Tham khảo những dự án mà chúng tôi đã thực hiện: Dự án đã thực hiện.

“Đẹp” thôi là chưa đủ

Một website rườm rà, phức tạp nhìn có vẻ “đồ sộ” chưa chắc đã giữ chân được người dùng. Ngược lại một website được thiết kế tối giản, dễ dàng sử dụng, thông tin rõ ràng mới là điều người dùng cần.

Đẹp là điều cần thiết, nhưng mà đẹp như thế nào mới là vấn đề quan trọng. Website chỉ đẹp khi mà nó làm tốt công việc của nó:

 • Là bộ mặt đại diện cho doanh nghiệp.
 • Là kênh marketing hiệu quả.
 • Giúp tăng doanh số bán hàng.
 • Truyền tải thông tin, thông điệp của doanh nghiệp.
 • Giúp làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp.

Giao diện độc quyền là một yếu tố quan trọng

Website giới thiệu doanh nghiệp cần phải tôn lên được giá trị của doanh nghiệp, giao diện phải được thiết kế độc quyền, thể hiện đúng phong cách và đẳng cấp của doanh nghiệp đó.

Bạn không nên sỡ hữu một website với thiết kế giống với bất kỳ website nào trên thị trường. Điều này sẽ ảnh hưởng đến nhận diện thương hiệu và gây nhầm lẫn cho khách hàng với những đối thủ cùng lĩnh vực.

Chính vì vậy, việc xây dựng một website thể hiện đúng phong cách và khẳng định được đẳng cấp của doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn phát triển xa hơn trong tương lai.

Dịch vụ thiết kế website trọn gói của StartPress Solutions

Với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực thiết kế và lập trình web, chúng tôi cam kết sẽ thiết kế cho bạn những website chất lượng về tính năng, ấn tượng về giao diện, sinh động về hình ảnh.

 • Tương thích với nhiều loại thiết bị, hiển thị tốt trên nhiều kích cỡ màn hình.
 • Sử dụng nền tảng WordPress, cùng với sự kết hợp giữa StartPress FrameworkStartPress Child Theme.
 • Tốc độ load trang cực nhanh.
 • Thiết kế chuẩn SEO giúp cải thiện thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm.

StartPress Framework và StartPress Child Theme là gì?

StartPress FrameworkStartPress Child Theme là một dự án được phát triển dựa trên nền tảng WordPress.

 • Luôn được cập nhật lên phiên bản WordPress mới nhất.
 • Tự code 100%, không sử dụng theme, plugin nulled.
 • Bảo hành trọn đời.
 • Hỗ trợ tận tình.
 • Dễ dàng chỉnh sửa, cập nhật về sau.

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

 1. Liên hệ trao đổi các yêu cầu của khách hàng, chức năng, giao diện, báo giá & xác nhận.
 2. Tiến hành thiết kế giao diện, vẽ mockup, gửi bản mockup cho khách hàng xem và chỉnh sửa. Lập trình, gửi demo cho khách hàng xem qua.
 3. Bàn giao và hướng dẫn sử dụng. Sửa lỗi, chỉnh sửa các chức năng (nếu có).

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói tại StartPress Solutions

 • Tặng tên miền quốc tế 1 năm trị giá 300.000đ.
 • Tặng hosting không giới hạn băng thông 1 năm trị giá 1.000.000đ.
 • Giao diện được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách.
 • Được tư vấn, góp ý nhiệt tình.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên thiết kế website như thế nào cho doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với StartPress Solution để được tư vấn cụ thể nhất nhé!

Yêu cầu gọi lại Liên hệ báo giá